Những phụ nữ sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới 

posted in: Tin tức | 0

Bạn đã từng nghe đến những cô nàng có bộ ngực khủng nhất thế giới và bạn có thể hình dung được vòng 1 của họ nảy nở như thế nào không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của bigbendcoffee.com để biết cô nàng nào đang sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới nhé!

1. Norma Stitᴢ

Norma Stitᴢ tên thật là Annie HaᴡkinS Turner
Norma Stitᴢ (tên thật là Annie HaᴡkinS Turner) – người Georgia. Cô được sách kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Đồng thời, anh cũng là người sở hữu chiếc áo ngực lớn nhất thế giới.
Mỗi bên ngực của cô nặng khoảng 12,7 kg và số đo 3 vòng ở thời điện kỷ lục đầu tiên được công nhận là 178 – 122 – 132 cm. Ngày nay, Norma Stitᴢ đã 10 lần được công nhận là người sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới. Cô từng chia sẻ bản thân rất ngại và không dám ra đường bởi vòng 1 quá khổ. Tuy nhiên, sau đó cô đã lấy lại được sự tự tin khi gặp chồng mình là Ellen.

2. Maхi Moundѕ

Maxi Mounds là một người Mỹ có bộ ngực nặng tới 9 kg mỗi bên

Cô Maxi Mounds là một người Mỹ có bộ ngực nặng tới 9 kg mỗi bên nhưng đây không phải là bộ ngực tự nhiên mà nhờ từ phương pháp cấy dây nhựa vào ngực. Với bộ ngực đồ sộ, cô Munze đã được sách kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người có bộ ngực cấy ghép lớn nhất thế giới, với vòng một là 153,67 cm.

3. Chelsea Charms

Chelsea Charms là người có được “bộ ngực siêu khủng” nhờ phẫu thuật nâng ngực
Cô Chelsea Charms sống tại Minnesota, Mỹ tự hào khẳng định mình là người có được “bộ ngực siêu khủng” nhờ phẫu thuật nâng ngực. Cuộc phẫu thuật đầu tiên của cô là khi cô 20 tuổi. Một năm sau, Chelsea tiếp tục phẫu thuật lần thứ hai. Thủ thuật cuối cùng được gọi là nâng ngực bằng sợi polypropylene (hiện đã bị cấm).
Hiện tại, mỗi bên ngực của người phụ nữ chứa 12 lít chất lỏng làm từ sợi polypropylene lấp đầy hai bên bầu ngực. Dù sở hữu bộ ngực quá khổ nhưng Chelsea không hề cảm thấy ngại ngùng hay khó chịu. Cô cũng đặt tên cho chúng là Itsy và Bisty.

4. Buddy

Bộ ngực của Buddy nặng tới 15kg
Người phụ nữ có vòng một siêu “khủng” này có tên là Buddy. Cô là một vũ công sinh sống và làm việc tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Bộ ngực của Buddy nặng tới 15kg. Vòng một của cô là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ.
Dù sở hữu bộ ngực “khủng” nhưng cô Buddy vẫn muốn vòng một của mình lớn hơn. Buddy cho biết mỗi lần được khen là cô lại muốn tăng vòng một. Có lẽ với nhiều người, những bộ ngực này thật bất tiện, nhưng Miss Buddy lại rất tự hào về chúng. Cô thường xuyên chụp ảnh và đăng ảnh của mình lên các trang mạng xã hội, blog cá nhân.

5. Sheyla Hershey

Sheyla Hershey là một người mẫu 31 tuổi là người nghiện bơm ngực

Sheyla Hershey là một người mẫu 31 tuổi là người nghiện bơm ngực. Cô đã trải qua nhiều lần phẫu thuật nâng ngực và mới đây cô lại tiếp tục nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu cỡ 38KKK. Tuy nhiên, cô vẫn chưa hài lòng, vì ngực vẫn quá nhỏ so với mong muốn.

Như vậy bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc những cô nàng sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới hiện nay. Thật bất ngờ khi tận mắt chứng kiến các “đôi gò bồng đào” lớn nhất thế giới đúng không nào.