Mẹo download video TikTok mp4 dành cho mọi tín đồ tiktok

posted in: Tin tức | 0

Bạn đang muốn download video TikTok mp4 về điện thoại, máy tính nhưng không biết nên dùng công cụ hỗ trợ nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một tiện ích siêu nhanh và chất lượng.

I. Lợi ích khi download video TikTok mp4 về máy

Với tốc độ phát triển chóng mặt, tiktok nhanh chóng trở thành nền tảng của gen Z bởi ứng dụng này tập trung vào các dạng video ngắn, dễ lan truyền, dễ xem trên các ứng dụng hơn các mạng xã hội truyền thống khác.

Hơn thế, tiktok còn đáp ứng hoàn hảo những mong muốn của giới trẻ trong việc thể hiện bản thân, sự sáng tạo. Đồng thời, các công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng của Tiktok rất dễ sử dụng, từ đó mọi người có thể tạo ra nhiều nội dung độc đáo.

Sức hút của mạng xã hội này càng thể hiện rõ khi nhu cầu TikTok downloader video ngày càng tăng nên việc các ứng dụng hỗ trợ download video TikTok mp4 xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt là các ứng dụng tải video tiktok xóa logo. Bởi việc tải video tiktok không logo mang lại những lợi ích như:

Tìm kiếm video mình yêu thích dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hiệu quả tối đa

Bạn có thể xem lại các video yêu thích bất cứ lúc nào ngay cả khi không có kết nối Internet.

Chia sẻ sang nền tảng khác mà không bị dính bản quyền hay mọi người biết nguồn video ở đâu.

Thế nhưng, hiện nay không phải ứng dụng nào cũng đáp ứng hiệu quả các nhu cầu download video TikTok mp4 của người dùng về chất lượng. Sau quá trình thử nghiệm và đánh giá, chúng tôi đã nhận thấy công cụ tốt nhất hiện nay chính là DownTik.com.

II. Tiện ích download video TikTok mp4 – DownTik là gì?

Downtik là một trong những ứng dụng cho phép người dùng download video TikTok mp4 nhanh về thiết bị của mình. Với công cụ này, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản với vài cú nhấp chuột là có ngay video tiktok mình yêu thích về máy.

download video TikTok mp4
Bạn có thể dùng Down Tik để tải video khá là đơn giản

 

Bên cạnh đó, DownTik còn tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại thông minh đến PC, máy tính bảng, cho nên khi tải video với ứng dụng này bạn không cần phải tải hay cài đặt thêm bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác.

III. Ưu điểm khi download video TikTok mp4 tại Downtik

Sau khi ra mắt thị trường, Down Tik nhanh chóng được người dùng đánh giá cao bởi có những ưu điểm nổi bật, minh chứ là có hàng trăm, hàng nghìn lượt sử dụng.

Những ưu điểm, tính năng của Downtik khi download video TikTok mp4 có thể kể đến như sau:

Tải video không logo, hình mờ nhanh chóng: theo những cách tải video tiktok thông thường, các video sẽ bị dính logo, hình mờ và ID người dùng. Nhưng với download video TikTok mp4 tại Downtik.com, các vấn đề đó sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Chất lượng video cao: Nhiều người lựa chọn tải video tiktok tại Downtik bởi chất lượng video tải xuống tốt, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động không khác gì so với bản gốc.

Không giới hạn số lần tải về: Thực tế, có nhiều ứng dụng giới hạn số lần tải trong ngày khiến người dùng cảm thấy bất tiện và khó khăn. Tuy nhiên, download video TikTok mp4 với Down tik sẽ không bị giới hạn, bạn có thể tải xuống với số lượng tùy thích.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí: Downtik là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, khi tải video tiktok không logo tại đây bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản tiền nào. Thêm vào đó bạn có thể thực hiện dễ dàng trên app Down Tik cũng như nền tảng website Downtik.com.

Đặc biệt, khi download video TikTok mp4 tại Downtik, người dùng có thể chuyển đổi mp3 sang mp4 tiện lợi. Bởi trang web này hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau. Đồng thời chất lượng video không bị thay đổi so với bản gốc. Điều này giúp bạn dễ dàng tải xuống định dạng tương thích với thiết bị mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng video.

Vậy nên, nếu bạn muốn tìm ứng dụng download video TikTok mp4 có chất lượng tốt thì DownTik chính là lựa chọn hoàn hảo. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tải video tiktok về máy tính, điện thoại, đừng ngần ngại sử dụng DownTik.com nhé.

IV. Cách download video TikTok mp4 bằng DownTik

Như đã chia sẻ, DownTik.com là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc hỗ trợ tải video tiktok không dính logo. Dưới đây là cách download video TikTok mp4 tại trang web Downtik.com

Bước 1: Bạn mở ứng dụng tik tok trên điện thoại hoặc truy cập vào Tiktok.com trên máy tính. Sau đó chọn video muốn tải về.

Bước 2: Lúc này, tại video cần tải về bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ ở bên phải màn hình. Tiếp đến chọn mục Sao chép liên kết.

Bước 3: Bạn truy cập vào website DownTik.com và dán link sao chép ở trên vào khung yêu cầu. Sau đó bấm Tải xuống.

download video TikTok mp4
Bạn sẽ vào Down Tik rồi dán link liên kết

 

Bước 4: Vài giây sau, hệ thống sẽ xuất hiện các lựa chọn để bạn tải xuống thiết bị. Chọn Server video nào, bạn Tải xuống video đó. Ngay sau đó, video tải về sẽ nằm trong thư mục tải xuống trên thiết bị, bạn chỉ cần tìm video đó và xem lại bất cứ lúc nào khi muốn. Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh gọn bạn đã có ngay video tiktok xóa logo, hình mờ về máy của mình.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn mẹo đơn giản nhất khi muốn download video TikTok mp4 thông qua tiện ích Down Tik. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về ứng dụng và sẵn sàng sử dụng ngay khi có nhu cầu tải video tiktok mình yêu thích về điện thoại, máy tính.